Gong Coffee ra đời như nào?

 

Gong Coffee ra đời từ giọt mồ hôi của cha, từ nắng gió cao nguyên và từ chính hương vị nguyên chất đầy tinh tế ấy. Bởi cà phê còn được gọi là tinh hoa của núi rừng….

Cách 2 năm Hải được thưởng thức một ly specialty coffee từ một người bạn Anh quốc và rất ấn tượng, thấy thú vị bởi cách pha rất chi ly chăm chút từng chi tiêt nhỏ để được nên ly cafe cho người khác thưởng thức, kế đến là hương vị, chưa bao giờ mình dc uống 1 ly cafe nhưng nó lại gợi nhớ  nhiều ký ức về cây cà phê như vậy. Hải cảm nhận được hương hoa cafe, mùi thơm thoảng trong ly, một chút mặn, chút chua, chút đắng nhưng không kém phần ngọt ngào trong ly cafe đó.

 

“Đó là lúc dường như bao nhiêu ký ức về cây cafe của mình lại ùa về nhiều như vậy, những hôm theo ba lên rẫy, những lúc nằm nghỉ dưới cây cà phê trong suốt quãng tuổi thơ của vùng cao nguyên đại ngàn – Tây Nguyên nổi tiếng với sản lượng xuất khẩu hạt cafe Robusta lớn nhất Việt Nam & đứng đầu thế giới.”

 

Vài ngày sau đó Hải bắt đầu dành nhiều thời gian vào nghiên cứu về cà phê với đam mê mãnh liệt và nhận ra đó là 1 phần không thể thiếu của mình. Với mong muốn cũng để cho tất cả mọi người được thưởng thức hương vị thơm ngon của ly cafe và cũng cảm nhận được sự tinh tế, tỉ mỉ để tạo ra được ly cafe ấy.